028 3936 2020

Giá: Liên hệ

Visa thăm thân có ký hiệu là TT, thời hạn của visa thăm thân tối đa là 1 năm (12 tháng). Người được cấp visa thăm thân là Việt Kiều hoặc người có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam, có bố mẹ, anh chị em là người Việt Nam ....

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho thân nhân người nước ngoài bao gồm:

Mẫu NA3 – Đơn bảo lãnh cho thân nhân là người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam (điền đầy đủ thông tin).

visa nhap canh1 3

Công chứng hoặc dịch thuật các giấy tờ chứng minh mối quan hệ nhân thân như:

Giấy khai sinh;

Giấy đăng ký kết hôn;

Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con;

Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trình tự xin công văn nhập cảnh cho thân nhân người nước ngoài

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định

Người bảo lãnh điền thông tin vào mẫu NA3 và xin xác nhận của Công an xã hoặc phường nơi người bảo lãnh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

Bước 2:  nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh (người đi nộp phải mang giấy tờ tùy thân khi đi nộp hồ sơ).

Bước 3: Nhận kết quả tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh

Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ và đầy đủ Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả.

Trong công văn nhập cảnh Cơ quan xuất nhập cảnh ghi ghi rõ thời gian nhập cảnh và nơi nhận visa.

Bước 4: Thông báo kết quả cho người nước ngoài

Người bảo lãnh thông báo cho người nước ngoài là thân nhân của mình biết đã hoàn thành thủ tục xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Người bảo lãnh scan văn bản nhập cảnh và gửi email cho người nước ngoài, người nước ngoài in file văn bản đó ra để tiến hành nhận visa và đóng lệ phí.

Thân nhân người nước ngoài nhận visa và đóng lệ phí

Tại nơi nhận visa thân nhân của người nước ngoài điền và nộp:

- Mẫu NA1 có dán ảnh 3cmx4cm;

- Hộ chiếu gốc;

- Bản copy của công văn nhập cảnh đã xin tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Tại nơi làm thủ tục nhận visa thân nhân người nước ngoài nộp lệ phí theo quy định.

 Trên đây là những chia sẻ của Vietnamtickets về vấn đề xin visa, thị thực nhập cảnh vào Việt Nam cho thân nhân là người nước ngoài. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, chưa nắm rõ các giấy tờ và thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ đến văn phòng Vietnamtickets. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình xin Visa về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, Vietnamtickets sẽ đem đến cho bạn kết quả tốt nhất. Bạn có thể gọi đến số hotline:028.3936.2020 hoặc đến địa chỉ 69 Võ Thị Sáu, P6, Q3, TP.HCM văn phòng Vietnamticktes.

 

 


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Đăng ký để nhận giá vẻ mỗi ngày

 

TRỤ SỞ CHÍNH

69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3 Hồ Chí Minh

028 3936 2020


CHI NHÁNH

173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Hồ Chí Minh

028 3925 6479

123pay visa master vnpay jcb other1 DMCA.com Protection Status