028 3936 2020

Giá: Liên hệ
Tin Liên Quan: 79,80,81

Thổ Nhĩ Kỳ có bao nhiêu loại visa?

Thổ Nhĩ Kỳ có 2 loại visa là visa thường và visa điện tử (e-visa). Visa thường là visa lưu trú ngắn hạn và dài hạn. Visa ngắn hạn bao gồm 2 loại là visa nhập cảnh một lần và visa nhập cảnh nhiều lầm. đối với visa nhập cảnh 1 lần cho phép người được cấp visa qua thổ Nhĩ Kỳ cư trú 90 ngày.  Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép người được cấp lưu trú tối đa 5 năm và được phép nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần với thời hạn lưu trú là 3 tháng một lần.

E-visa là hình thức visa điện tử, thủ tục xin visa trực tuyến của Thổ Nhĩ Kỳ rất nhanh chóng, suôn sẻ và thực sự giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không còn phải xếp hàng ở Đại Sứ Quán. Mọi việc từ đăng ký đến thanh toán đều thông qua website của Đại Sứ Quán.

Để được cấp E-visa Thổ Nhĩ Kỳ cần đảm bảo những điều kiện gì:

  • Người đăng kí phải có visa hoặc thẻ cư trú của các nước trong Schengen hoặc Mỹ, Anh và Ireland hoặc các nước trong Tổ Chức Hợp Tác Và Phát Triển Kinh Tế (OECD)
  • Nhập cảnh Thổ Nhĩ Kì với mục đính công tác hoặc du lịch
  • Visa hoặc thẻ cư trú vẫn còn thời hạnngay tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ
  • Người đăng ký phải sử dụng vé máy bay khứ hồi cúa hãng hàng không Turkish Airlines nếu không visa sẽ không có hiệu lực

visa tho nhi ky

Giấy tờ cần thiết để xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Thổ Nhĩ Kỳ theo mục đích du lịch, công tác, học tập,…
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 cm, nền trắng, mới chụp;
  • Bản sao công chứng Chứng minh thư, sổ hộ khẩu
  • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe cộ, cổ phiếu,... (nếu có), sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, có đánh dấu các khoản lương, xác nhận lương 3 tháng gần nhất nếu nhận lương bằng tiền mặt;
  • Chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép (nếu là nhân viên),…
  • Giấy tờ chuyến đi: Booking vé máy bay, booking khách sạn, bảo hiểm du lịch
  • Thư mời gốc từ công ty tổ chức Tour ở Thổ Nhĩ Kỳ, đăng ký kinh doanh của công ty du lịch

Visa thăm thân:

  • Nếu đi thăm thân thì cần thêm thư mời của người bảo lãnh, ngoài ra người bảo lãnh cần phải cung cấp giấy tờ như: chứng minh nhân thân, chứng minh nơi lưu trú, công việc cũng như kê khai tài chính…

Visa công tác:

  • Nếu đi công tác cần có: lịch trình công tác, đặt phòng khách sạn, giấy quyết định cử đi công tác, bản photo hợp đồng lao động, giấy phép của công ty và bản sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần đây nhất

tho nhi ky

Đại Sứ Quán Thổ Nhĩ Kì chỉ có ở Hà Nội, nên những ai ở TPHCM hoặc tỉnh lân cận nếu muốn làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ sẽ rất bất tiện. Đối với những bạn muốn có visa đi Thổ Nhĩ Kỳ chỉ cần liên hệ với Vietnamtickets. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, Vietnamtickets sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục xin visa tại Hà Nội. Không phải mất thời gian để đi lại bổ sung giấy tờ mà chi phí hợp lý, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và chi tiết về các thủ tục để bạn có thể xin visa thành công.

Vì sao bạn nên chọn Vietnamtickets

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác,…Công ty chúng tôi đã mang đến những giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ khách hàng, tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa lên đến 99% nếu hồ sơ bạn đáp ứng đủ yêu cầu. Hồ sơ được giải quyết một cách nhanh chóng. Bạn không phải mất thời gian để tìm hiểu các thủ tục để hoàn thiện bộ hồ sơ, không phải đi lại nhiều lần để bổ sung giấy tờ, không mất thời gian để xếp hàng chờ đợi. Vietnamtickets sẽ hỗ trợ bạn tìm hãng hàng không thích hợp và đặt phòng khách sạn trọn gói.

Nếu có gì thắc mắc hãy gọi đến hotline: 028.3936.2020 nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn gỡ rối trong việc xin visa hoặc đến ngay trụ sở chính tại 69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3 TPHCM để được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ tại Vietnamtickets.

 


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

  • Visa Nga
    Visa Nga
    Nga là quốc gia rộng lớn nhất Châu Âu với những cảnh sắc thiên nhiên, rừng bạch dương tuyệt đẹp. ..
  • Visa Bỉ
    Visa Bỉ
    Nước Bỉ có vị trí địa lý thuận lợi khi nằm chính giữa Tây Âu, là trái tim của Châu Âu với nhiều ..
  • Visa Đan Mạch
    Visa Đan Mạch
    Đan Mạch là một quốc gia xinh đẹp, nhiều địa điểm nổi tiếng để bạn thực hiện một chuyến đi v..

Đăng ký để nhận giá vẻ mỗi ngày

 

TRỤ SỞ CHÍNH

69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3 Hồ Chí Minh

028 3936 2020


CHI NHÁNH

173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Hồ Chí Minh

028 3925 6479

123pay visa master vnpay jcb other1 DMCA.com Protection Status