028 3936 2020

Giá: Liên hệ
Tin Liên Quan: 31,32,33

CÁC BƯỚC CẦN THIẾT ĐỂ HOÀN THÀNH HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NHẬT:

Chọn loại Visa và hoàn thiện hồ sơ

  • Xin Visa Nhật du lịch
  • Xin Visa Nhật công tác
  • Xin Visa Nhật thăm thân
  • Xin Visa Nhật du học

Nộp hồ sơ và đóng phí

  • 69 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. (Liên hệ hotline:028.3936.2020)

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

  • Từ 9h đến 17h tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ của sứ quán)
  • Chờ thời gian nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn
  • Khi nộp và nhận Visa bạn nhớ mang theo chứng minh gốc.
  • Thời gian trả kết quả từ 14h - 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 6

Chờ và nhận kết quả

  • Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.
  • Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.
  • Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học)
  • Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả

======================================

Nhật Bản luôn là quốc gia được du khách quốc tế lựa chọn đầu tiên khi có ý định du lịch châu Á. Quý khách làm thủ tục visa du lịch Nhật Bản theo hướng dẫn của Vietnamtickets được đặt chân đến đất nước có nền văn hóa lịch sử thú vị, ẩm thực tinh tế và những lễ hội tuyệt đẹp như lễ hội hoa anh đào, lễ hội hoa tử đằng… tại thành phố Tokyo, Osaka, Kyoto…

visa nhat 11

VISA NHẬT DU LỊCH

Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ cá nhân

- Hộ chiếu gốc: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.

- Hình 4.5 x 4.5 nền trắng: 02 tấm (không quá 06 tháng).

- CMND & hộ khẩu: Sao y công chứng.

- Giấy đăng ký kết hôn sao y công chứng hoặc quyết định ly hôn (nếu có).

Chứng minh công việc.

           Nếu đang đi làm

- Hợp đồng lao động bản photo

- Đơn xin nghỉ phép: Có ký tên & đóng mộc đỏ của công ty.

        Nếu đang kinh doanh

- Giấy phép kinh doanh: sao y công chứng.

- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất: có ký tên và đóng mộc của công ty.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 03 tháng gần nhất: có ký tên & đóng mộc của ngân hàng.

         Nếu nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu.

Chứng minh tài chính

- Sổ tiết kiệm (photo) và xác nhận số dư tk ít nhất 100tr/người.

VISA NHẬT CÔNG TÁC

Hồ sơ cá nhân

- Hộ chiếu gốc: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.

- Hình 4.5 x 4.5 nền trắng: 02 tấm.

- CMND& hộ khẩu: sao y công chứng.

Chứng minh công việc

          Nếu đang đi làm

- Hợp đồng lao động (bản photo).

- Quyết định cử đi công tác: có ký tên & đóng mộc đỏ của công ty.

          Nếu đang kinh doanh

- Giấy phép kinh doanh: sao y công chứng.

- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất: có ký tên và đóng mộc của công ty.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 03 tháng gần nhất: có ký tên & đóng mộc của ngân hàng.

Hồ sơ từ Nhật gửi về

Thư mời

Thư bảo lãnh

Lịch trình công tác

Bộ Tokibo (màu xanh) – giấy phép kinh doanh.

Hợp đồng liên kết giữa 02 công ty. (bản scan).

VISA NHẬT THĂM THÂN

Điều kiện áp dụng

- Khách hàng có người thân đã cư trú tại Nhật (Bố mẹ, con cái, anh chị em).

- Khách hàng có con là du học sinh tại Nhật.

Hồ sơ cá nhân

- Hộ chiếu gốc: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.

- Hình 4.5 x 4.5 nền trắng: 02 tấm.

- CMND& hộ khẩu: sao y công chứng.

- Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ với bố mẹ

Chứng minh công việc

          Nếu đang đi làm

- Hợp đồng lao động bản photo.

- Đơn xin nghỉ phép: có ký tên & đóng mộc của công ty.

          Nếu đang kinh doanh

- Giấy phép kinh doanh: sao y công chứng.

- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất: có ký tên và đóng mộc của công ty.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 03 tháng gần nhất: có ký tên & đóng mộc của ngân hàng.

          Nếu đang nghỉ hưu

Chứng minh tài chính

- Sổ tiết kiệm (photo) và xác nhận số dư tk ít nhất 100tr/người.

- Sao kê tk ngân hàng 03 tháng gần nhất (nếu có sử dụng tk thẻ).

Hồ sơ từ Nhật gửi về

- Thư mời do người thân từ Nhật gửi về (bản gốc): thông thường là Bố mẹ gửi cho con cái hoặc anh chị em ruột.

 

**Lưu ý về visa khẩn – gấp
Trong trường hợp quý khách cần xin visa du lịch Nhật Bản khẩn cấp xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Vietnamtickets để được nhân viên hỗ trợ hoàn thành thủ tục trong thời gian sớm nhất.

 Để bộ hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng hoàn tất, quý khách cần liên hệ sớm đến văn phòng Vietnamtickets để được nhân viên tư vấn hỗ trợ quá trình thực hiện thủ tục. Vietnamtickets sẽ giúp quý khách hạn chế những sai sót khi thực hiện thủ tục xin visa, đẩy nhanh tiến độ, giúp quý khách nhanh chóng nhận được visa để thực hiện chuyến du lịch đến Nhật Bản. Bạn có thể gọi đến số hotline 028.3936.2020 hoặc đến địa chỉ 69 Võ Thị Sáu, P6, Q3, TP.HCM văn phòng Vietnamticktes.

 

visa nhat 14

=============

Ưu điểm khi làm visa đi Nhật Bản tại Vietnamtickets

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán
  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan
  • Được hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Cần sự tư vấn hỗ trợ để xin visa thành công trong trường hợp đã bị trượt, sứ quán từ chối
  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói
  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Hỗ trợ, tư vấn hành trình bay, đặt ghế ngồi, và các dịch vụ đặc biệt của tất cả các hãng hàng không.
  • Hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay nhanh chóng – tiết kiệm nhất
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói
  • Quý khách sẽ luôn nhận được tư vấn nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên tại Vietnamtickets. Liên hệ ngay đến hotline 028.3936.2020.

 

 


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

  • Visa Thụy Điển
    Visa Thụy Điển
    Bạn phân vân về các thủ tục chuẩn bị visa Thụy Điển. Hay đang tìm kiếm một địa chỉ dịch vụ làm..
  • Visa Ba Lan
    Visa Ba Lan
    Ba Lan là một quốc gia xinh đẹp, nhiều địa điểm nổi tiếng để bạn thực hiện chuyến du lịch trải ..
  • Visa Thụy Sĩ
    Visa Thụy Sĩ
    Cầm chiếc visa Thụy Sĩ trên tay, bạn sẽ có dịp đến thăm một quốc gia Bắc Âu yên bình, phong cảnh h..

Đăng ký để nhận giá vẻ mỗi ngày

 

TRỤ SỞ CHÍNH

69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3 Hồ Chí Minh

028 3936 2020


CHI NHÁNH

173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Hồ Chí Minh

028 3925 6479

123pay visa master vnpay jcb other1 DMCA.com Protection Status