028 3936 2020

Giá: Liên hệ
Tin Liên Quan: 30

Vietnamtickets xin giới thiệu cho bạn về những thông tin cần thiết xin visa Hồng Kông, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhập cảnh vào quốc gia này. Đến được với thiên đường mua sắm Châu Á, với những khu chợ truyền thống, trung tâm thương mại lớn tại khu Landmark, Tsim Sha Tsui, với mức giá phải chăng. Hãy tận hưởng chuyến du lịch Hồng Kông đầy thú vị này ngay nào.

visa hong kong 2

Visa nhập cảnh Hồng Kông

Hiện nay Hồng Kông chỉ cấp visa nhập cảnh 1 tháng 1 lần cho du khách và thời gian lưu trú không quá 07 ngày.

Trường hợp được miễn visa Hồng Kông

  • Hộ chiếu của đặc khu Hồng Kông,
  • Hộ chiếu Anh Quốc
  • Chứng minh nhân dân của Hồng Kông
  • Giấy phép tái nhập cảnh Hồng Kông (chỉ nhập cảnh từ đại lục của Trung Quốc và đặc khu hành chính Macao)
  • Sổ danh tính của Hồng Kông Seaman
  • Tài liệu Hồng Kông cho mục đích Visa được cấp còn giá trị hoặc chưa hết hạn.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Hồng Kông

  1. Hồ sơ nhân thân

- Đơn xin visa Hồng Kông.

- 02 ảnh 4x6cm để dán vào tờ khai: phông nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất.

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên, có ít nhất 4 trang trống liền nhau để dán visa

- Photo 2 mặt Chứng minh thư

- Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu

+ Đối với trẻ dưới 18 tuổi:

- Trẻ em dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng người lớn. Có thể là ba hoặc mẹ hoặc cả hai hoặc người trên 18 tuổi khác và có sự đồng ý của ba mẹ.

- Đi cùng cả ba và mẹ: giấy đăng ký kết hôn của ba mẹ, bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu công chứng

- Đi cùng bố hoặc đi cùng mẹ: giấy đăng ký kết hôn của ba mẹ, bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy ủy quyền của người còn lại có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

- Đi cùng người lớn khác không phải ba mẹ: giấy đăng ký kết hôn của ba mẹ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy ủy quyền của ba mẹ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

  1. Hồ sơ chứng minh công việc

+ Cán bộ công nhân viên

- Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm (nếu có)

- Giấy xác nhận công tác

- Phiếu lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất

- Đơn xin nghỉ phép nếu đi du lịch không trùng với kỳ nghỉ

- Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể

+ Đăng ký kinh doanh

- Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nếu là người đã nghỉ hưu:

- Sổ hưu hoặc thẻ hưu trí

- Phiếu nhận lương hưu hoặc sao kê nhận lương hưu 3 tháng gần nhất

  1. Chứng minh tài chính du lịch Hồng Kông

- Hong Kong yêu cầu chứng minh tài chính tối thiểu 50 triệu. Hồ sơ gồm bản sao sổ tiết kiệm và bản gốc giấy xác nhận số dư tiếng Anh hoặc song ngữ

- Sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô (nếu có)

  1. Các giấy tờ chứng minh mục đích

- Xác nhận đặt vé máy bay: Đặt vé và chọn phương thức thanh toán sau để lấy xác nhận qua email và in ra.

- Xác nhận đặt phòng khách sạn: Đặt phòng trên các trang booking, agoda. Chọn khách sạn cho phép thanh toán sau để lấy xác nhận đặt phòng.

- Lịch trình du lịch Hong Kong: Lịch trình chi tiết thời gian du lịch ở Hong Kong. Đến ngày này, ở đâu, các điểm tham quan…

  1. Lưu ý

Tất cả các giấy tờ photo, dịch thuật, công chứng trên mặt giấy A4. Không cắt nhỏ. Ví dụ chứng minh thư 1 mặt 1 trang A4

Hồ sơ phải dịch thuật Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung. Dịch thuật tiếng Anh sẽ rẻ hơn. Để tiết kiệm chi phí dịch thuật, các giấy tờ chứng minh công việc nên làm bản song ngữ hoặc tiếng anh. Tham khảo các mẫu biểu tại đây

Trừ chứng minh thư, các giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp cần dịch thuật công chứng

**Lưu ý về visa khẩn – gấp
Trong trường hợp quý khách cần xin visa Hồng Kông khẩn cấp xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Vietnamtickets để được nhân viên hỗ trợ hoàn thành thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Việc bạn có nhận được visa du lịch tại Hồng Kông hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp dịch vụ làm visa du lịch của Vietnamtickets để được nhân viên tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện thủ tục đi Hồng Kông. Bạn có thể gọi đến số hotline 0283936.2020 hoặc đến địa chỉ 69 Võ Thị Sáu, P6, Q3, TP.HCM văn phòng Vietnamticktes.

visa hong kong 3

 

ƯU ĐIỂM KHI LÀM VISA TẠI VIETNAMTICKETS

 
  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán
  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan
  • Được hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Cần sự tư vấn hỗ trợ để xin visa thành công trong trường hợp đã bị trượt, sứ quán từ chối
  • Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói
  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Hỗ trợ, tư vấn hành trình bay, đặt ghế ngồi, và các dịch vụ đặc biệt của tất cả các hãng hàng không.
  • Hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay nhanh chóng – tiết kiệm nhất
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói
  • Quý khách sẽ luôn nhận được tư vấn nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên tại Vietnamtickets.
    Liên hệ ngay đến hotline 028.3936.2020.

 

 


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

  • Visa Anh
    Visa Anh
    Là quốc gia thú vị nhất châu Âu, những câu chuyện về hoàng gia Anh quốc, các vị hoàng tử, công nương ..
  • Visa New Zealand
    Visa New Zealand
    New Zealand là một đất nước có cảnh quan thiên nhiên thanh bình, bãi biển trải dài, nhiều nắng ấm và c..
  • Visa Pháp
    Visa Pháp
    Dịch vụ làm visa Pháp của Vietnamtickets đảm bảo tỉ lệ đậu visa cho bạn lên đến 99%. Với nhiều năm ..

Đăng ký để nhận giá vẻ mỗi ngày

 

TRỤ SỞ CHÍNH

69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3 Hồ Chí Minh

028 3936 2020


CHI NHÁNH

173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Hồ Chí Minh

028 3925 6479

123pay visa master vnpay jcb other1 DMCA.com Protection Status