028 3936 2020

Giá: Liên hệ
Tin Liên Quan: 28,29,204

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Hàn Quốc với mục đích công tác, du lịch hay thăm người thân…

  • Xin visa đi Hàn Quốc du lịch
  • Xin visa đi Hàn diện công tác
  • Xin visa đi Hàn Quốc du học
  • Xin visa Hàn Quốc cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc
  • Xin visa đi Hàn Quốc thăm thân

Tùy từng mục đích nhập cảnh Hàn Quốc, quý khách có thể chọn làm visa 1 lần/ 3 tháng, 2 lần/ 3 tháng hoặc 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần. Liên hệ đến hotline:028.3936.2020 để được giải thích chi tiết.

Ưu điểm khi làm visa tại Vietnamtickets

  • Có trên 10 năm kinh nghiệm.
  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Giải quyết thành công hơn 10.000 bộ hồ sơ xin visa.
  • Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán
  • Được hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHI LÀM VISA TẠI VIETNAMTICKETS

  • Cung dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói
  • Hỗ trợ, tư vấn hành trình bay, đặt ghế ngồi, và các dịch vụ đặc biệt của tất cả các hãng hàng không.
  • Hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay nhanh chóng – tiết kiệm nhất
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói
  • Quí khách sẽ luôn nhận được tư vấn nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên tại Vietnamtickets.
    Liên hệ ngay đến hotline 028 3936 2020.

============================

Vietnamtickets cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc ở Tp.HCM uy tín, chất lượng, thành công cao. Dịch vụ làm visa Hàn Quốc sẽ giúp quý khách tạo hồ sơ xin visa Hàn Quốc đáng tin cậy nhất đối với Lãnh Sự Quán Hàn. Đến với dịch vụ làm visa Hàn Quốc, dịch vụ làm visa Hàn Quốc gấp của Vietnamtickets, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

visa han quoc 3

Hồ sơ chuẩn bị xin Visa Hàn Quốc cần có:

– Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực ít nhất là 06 tháng, và còn trang trống

– Form xin cấp Visa Hàn Quốc:

– 02 ảnh 3.5 cm x 4,5 cm, phông nền trắng

– Phô tô Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân

– Bản sao Sổ hộ khẩu

– Bản sao Giấy đăng ký kết hôn (nếu có vợ/ chồng đi cùng)

– Bản sao Giấy khai sinh của con (nếu con chưa có Chứng minh thư)

– Chứng minh công việc và thu nhập:

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương có xác nhận của Công ty

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, Bản chính Giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất, sao kê tài khoản Công ty

+ Nếu là học sinh/ sinh viên: Photo thẻ học sinh/ sinh viên và đơn xin nghỉ phép

+ Nếu là Cán bộ hưu trí: Bản sao sổ hưu trí, Quyết định nghỉ hưu

– Chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 5.000$ hoặc 100 triệu đồng và được gửi ít nhất 03 tháng

+ Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sở dụng đất hoặc tài sản có giá trị khác như xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

+ Giấy xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất hoặc là xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm

– Lịch trình chuyến đi:

+ Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi

+ Xác nhận booking khách sạn

Lưu ý: Các giấy tờ đều phải được dịch sang tiếng Anh (ngoại trừ hộ chiếu, chứng minh thư, và các giấy tờ song ngữ tiếng Anh – Việt khác). Các bản dịch thuật công chứng bắt buộc phải có dấu của Sở Tư Pháp.

 

 Nếu có thắc mắc hay còn những câu hỏi xung quanh việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ ngay đến hotline:028.3936.2020 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại 69 Võ Thị Sáu, P6, Q3, TP.HCM để được nhân viên giải đáp thắc mắc và trợ giúp nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

visa han quoc

Thời hạn visa Hàn Quốc

Visa nhập cảnh một lần:

Visa ngắn hạn (Thời gian lưu trú dưới 90 ngày): visa du lịch thường là dạng này.

Visa dài hạn (Thời gian lưu trú trên 90 ngày).

Visa nhiều lần (không phân biệt dài ngày hay ngắn ngày).

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc chỉ cấp loại visa du lịch cho công dân Việt Nam với 2 loại như sau:

Visa du lịch 3 tháng 1 lần: thời hạn 3 tháng, nhập cảnh 1 lần duy nhất

Visa 5 năm nhiều lần: thời hạn visa 5 năm, nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú mỗi lần tối đa 30 ngày.

 

 


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

  • Thủ tục - hồ sơ xin visa Châu Âu - visa Schengen
    Thủ tục - hồ sơ xin visa Châu Âu - visa Schengen
    Thông tin về thủ tục hồ sơ xin visa Schengen sẽ giúp các bạn xác định chính xác loại visa cần xin và n..
  • Visa Đan Mạch
    Visa Đan Mạch
    Đan Mạch là một quốc gia xinh đẹp, nhiều địa điểm nổi tiếng để bạn thực hiện một chuyến đi v..
  • Visa Thổ Nhĩ Kỳ
    Visa Thổ Nhĩ Kỳ
    Thổ Nhĩ Kỳ có bao nhiêu loại visa? Thổ Nhĩ Kỳ có 2 loại visa là visa thường và visa điện tử (e-visa). ..

Đăng ký để nhận giá vẻ mỗi ngày

 

TRỤ SỞ CHÍNH

69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3 Hồ Chí Minh

028 3936 2020


CHI NHÁNH

173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Hồ Chí Minh

028 3925 6479

123pay visa master vnpay jcb other1 DMCA.com Protection Status